Bạn đang xem: Home » Góc thư giãnVideo » Tuyển tập các ca khúc hay nhất của GMC & …
GMC

Nhóm nhạc GMC

Nhóm được thành lập, đào tạo và điều hành bởi công ty Nhạc Xanh. Ban đầu là một đội hình với 5 thành viên. Về sau còn lại 4 người. Hiện tại nhóm đã tan rã khi hết hợp đồng cùng công ty. Mỗi thành viên đang thực hiện kế hoạch riêng của mình.

Từ lúc mới thành lập vào tháng 4/2003, nhóm GMC được đánh giá như một mô hình lý tưởng và chuyên nghiệp để xộc thẳng vào thị trường ca nhạc. GMC được thành lập từ Công ty Nhạc Xanh với 5 thành viên được sống, học tập và lao động tập trung. Các thành viên trong nhóm không làm bất cứ công việc gì ngoài việc chuyên tâm tập luyện cho những lần xuất hiện trên sân khấu được hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, nhóm GMC nhận được sự đỡ đầu của Phó Giám đốc Nhạc Xanh là ca sĩ Nguyên Vũ. Tất cả mọi kế hoạch, tập luyện, hình ảnh, nhận sô và rất nhiều mối quan hệ với giới nghệ thuật đều có mặt ca sĩ Nguyên Vũ. Tuy nhiên, GMC đã không có được trình độ tốt nhất cho sự nghiệp nên thường xuyên hát nhép. Nhép nhiều đến độ rất điêu luyện và khó bị phát hiện. 


Với rất nhiều điều kiện rất tốt , GMC nhanh chóng khẳng định vị trí khi lần lượt có mặt trong nhiều chương trình lớn, nhỏ, vừa phủ sóng dày đặc Đài truyền hình TP.HCM và các tỉnh lân cận. Sức ảnh hưởng của GMC đang lên vùn vụt thì tự nhiên ca sĩ Nguyên Vũ tuyên bố từ giã Công ty Nhạc Xanh và kiên quyết không trả lời bất kỳ câu hỏi nào của báo chí. Ngay sau đó, ca sĩ Anh Kiệt và Đại Vệ quyết dứt áo ra đi.
Công ty Nhạc Xanh đã thay thế sự ra đi của Anh Kiệt và Đại Vệ bằng diễn viên Hứa Vĩ Văn. Nhưng Hứa Vĩ Văn cũng nhanh chóng chia tay để chú tâm vào những vai diễn. GMC còn lại 3 thành viên và trở nên rời rạc đội hình. Tiếp theo đó, một thành viên mới tên Nhật Thăng bước vào, tăng đội hình GMC lên bốn thành viên. Và rồi, các thành viên trong nhóm đã họp mặt và không tìm được tiếng nói chung với Công ty Nhạc Xanh nên quyết định tan rã, kết thúc 2 năm có mặt trên thị trường âm nhạc VN.


Mặc dù nhóm đã tan rã, nhưng với những gì đã để lại, GMC mãi được các bạn trẻ đón nhận và ủng hộ.  Các bạn trẻ ngày nay (tôi cũng vậy) nghe nhạc thị trường quá nhiều, lai nhạc nọ nhạc kia… nhưng mỗi lần nghe lại những bài hát này của GMC tôi như được sống lại những kí ức của tuổi thơ..những bài hát có thể nói là đầu tiên đã khiến âm nhạc trở thành 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình.

Mời các bạn cùng lắng nghe lại những bài hát bất hủ của 1 ban nhạc “live” quá đỉnh!1.Đêm trăng tình yêu-GMC

2.Mùa đông yêu thương.


3. Giấc mơ tình

4.Nỗi sầu đêm vắng

5.Tin nhắn của anh


7.Rock xuân sang

8.Vẫn yêu như thủa ấy

9.Tình mơ

10.Tình anh trao emNhấn Like nếu bài viết có ích, đồng thời chia sẻ bài viết lên Facebook!

Related Post:

Vua Hải TặcGame One Piece 3D hoành tráng trên smartphone, tái hiện chân thực thế giới của những ước mơ! Tải miễn phí

Leave a comment:

Tải Adobe Flash player